Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm công chức Phòng Kế hoạch Tài chính - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2023, tại Hội trường tầng 3 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức cuộc họp thông báo về công tác tổ chức cán bộ. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thái Hà - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Quản lý chất lượng NLSTS, Văn phòng và toàn thể lãnh đạo, công chức Phòng Kế hoạch Tài chính.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thái Hà đã công bố Quyết định số 39/QĐ-SNN, ngày 27 tháng 01 năm 2023 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức đối với đồng chí Hoàng Văn Khánh - Phó Trưởng phòng Kinh tế, Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đến công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Giám đốc Sở trao quyết định cho công chức được bổ nhiệm

Trao quyết định và chúc mừng Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Giám đốc Sở Nguyễn Thái Hà đề nghị thời gian tới với năng lực và kinh nghiệm của mình, đồng chí Hoàng Văn Khánh sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng tập thể Phòng Kế hoạch Tài chính làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về công tác Tài chính, kế hoạch; ban hành các văn bản lãnh đạo chỉ đạo điều hành lĩnh vực phát triển nông nghiệp và PTNT trên địa bàn toàn tỉnh; trình UBND tỉnh, HĐND tỉnh ban hành các cơ chế chính sách để thúc đẩy phát triển ngành nông nghiệp và PTNT theo đúng quy hoạch, kế hoạch, chiến lược đã ban hành... nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Khánh - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính bày tỏ niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ vụ mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, phân công, phân nhiệm công chức phòng và phối hợp với các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và các đơn vị khác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đàm Thị Thiều - Phòng Kế hoạch Tài chính