• Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 2905
  • Trong tuần: 35 616
  • Tháng hiện tại: 66 336
  • Tổng lượt truy cập: 701437
Đăng nhập
Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028
Lượt xem: 180

Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2023, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Đồng thời, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, nhiệt huyết đưa phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm ngày một lớn mạnh.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Sầm Thị Thơm - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Hoàng Thị Duyên - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm; tham dự Đại hội, có 76 đại biểu tiêu biểu được bầu từ các tổ công đoàn.

anh tin bai
anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền cùng cấp, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn Chi cục Kiểm lâm đạt được nhiều kết quả tích cực. Thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, chủ động phối hợp với chính quyền xem xét, giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chế độ, chính sách đối với đoàn viên, người lao động, tổ chức thăm hỏi kịp thời với tổng số tiền 208,4 triệu đồng; tổ chức được 03 cuộc vận động đoàn viên trong đơn vị quyên góp ủng hộ cho 04 đoàn viên điều trị bệnh dài ngày, bị tai nạn và gia đình gặp hoả hoạn với tổng số tiền ủng hộ 51,7 triệu đồng. Các phong trào công chức và người lao động, hoạt động công đoàn trong đơn vị đã có nhiều chuyển biến và đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị hàng năm của đơn vị nói riêng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nói chung; hoạt động kiểm tra, giám sát Công đoàn được quan tâm thực hiện; các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động văn nghệ, thể thao được duy trì tổ chức triển khai có hiệu quả; bộ máy tổ chức thường xuyên được củng cố, chất lượng cán bộ công đoàn ngày càng được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

anh tin bai

Ảnh: Ban Chấp hành công đoàn Chi cục Kiểm lâm khoá II

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành công đoàn Chi cục Kiểm lâm khoá II gồm 07 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ VI gồm 15 đồng chí. Tại kỳ họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu đồng chí Hoàng Phượng Vỹ - Phó Chi cục trưởng giữ chức Chủ tịch công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
ipv6 ready