Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tổ chức giải “Bóng chuyền hơi giao hữu chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam ( 21/5/1973 - 21/5/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-CCKL, ngày 16/02/2023 của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973-21/5/2023); Kế hoạch số 03/KH-CĐCS, ngày 01/03/2023 của Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm về tổ chức giải bóng chuyền hơi giao hữu Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng năm 2023, ngày 14/5/2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức giải “Bóng chuyền hơi giao hữu chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023)”.

Ảnh: Các Đội tham gia thi đấu

Tham dự giải đấu, có trên 50 vận động viên thuộc 05 đội thi đấu đến từ Hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố và Văn phòng Chi cục Kiểm lâm với tinh thần “khỏe để bảo vệ rừng, xây dựng đất nước”.

Đến chỉ đạo, cố vũ, động viên giải đấu có đồng chí Sầm Thị Thơm - Chủ tịch Công đoàn Ngành; đồng chí Hoàng Thị Duyên - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn, Đội Kiểm lâm Cơ động và Phòng cháy chữa cháy rừng, Hạt Kiểm lâm các huyện, thành phố.

Ảnh. Các đồng chí Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng

Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần sôi nổi và cố gắng hết mình. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Liên quân Hạt Kiểm lâm Bảo lâm -Quảng Hoà - Hạ Lang, giải Nhì thuộc về đội Văn phòng Chi cục Kiểm lâm, giải Ba là đội Hạt Kiểm lâm huyện Trùng Khánh.

Đây là cơ hội để công chức và người lao động trong lực lượng Kiểm lâm tỉnh Cao Bằng rèn luyện sức khỏe, là dịp để các đơn vị trực thuộc Chi cục Kiểm lâm cùng nhau đoàn kết, giao lưu, động viên tinh thần để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phạm Ngọc Cường - Uỷ viên Ban Chấp hành CĐCS Chi cục Kiểm lâm