Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Tích cực tham gia Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức

Thực hiện Kế hoạch số 275/KH-LĐLĐ ngày 19/01/2023 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc Tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu Xuân Quý Mão năm 2023, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ban hành công văn cử đoàn viên tham gia Lễ phát động.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Sáng ngày 31/01/2023, hơn 100 đoàn viên thuộc 12 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT có mặt tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị tỉnh tham gia Lễ phát động, đại diện lãnh đạo Sở có Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham dự.

Ảnh: Đoàn viên Công đoàn Ngành hưởng ứng tham gia Trồng cây

Ngay sau buổi lễ, đoàn viên công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT đã di chuyển đến địa điểm trồng cây tại xóm Tài Hồ Sìn, xã Bạch Đằng, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng, cùng chung tay trồng với số lượng 1.600 cây keo trên diện tích 01ha. Hưởng ứng hoạt động đầy ý nghĩa này, các đoàn viên rất phấn khởi, chăm chút từng mầm xanh với hy vọng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan và ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế xã hội và sự phát triển bền vững của tỉnh.

Sầm Thị Thơm - Công đoàn Ngành