• Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 2663
  • Trong tuần: 15 347
  • Tháng hiện tại: 35 840
  • Tổng lượt truy cập: 664189
Đăng nhập
Giao lưu bóng chuyền hơi Khối thi đua II - Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn nhân dịp Tổng kết năm 2022
Lượt xem: 164

Ngày 18 tháng 12 năm 2022, Khối thi đua II - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đơn vị Chi cục Thuỷ lợi làm Trưởng khối đã tổ chức Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nhân dịp tổng kết năm 2022. Chương trình giao lưu có 05 đội bóng đại diện cho 05 đơn vị gồm Văn phòng Sở và 04 đơn vị trong Khối thi đua II.

Dự khai mạc Chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,  Ban Giám đốc Sở, Công đoàn ngành, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Khối thi đua và hơn 50 vận động viên của 05 đội bóng.

Ảnh: Các đội tham gia thi đấu

Các đội thi đấu ở nội dung nam nữ phối hợp, được thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần nhiệt huyết, vô tư, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn và đầy kịch tính.

Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Chi cục Thủy lợi, giải nhì cho đội Chi cục Phát triển nông thôn, giải ba đội Trung tâm Khuyến nông và Giống Nông lâm nghiệp và 02 giải khuyến khích cho đội Văn phòng Sở và Chi cục Trồng trọt và Chăn nuôi.

Ảnh: Trao giải cho các đội tham gia thi đấu

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi là dịp để cán bộ, công chức viên chức, người lao động gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Quang Huy - Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
ipv6 ready