CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ CHĂN NUÔI TỈNH CAO BẰNG

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Chăn nuôi. Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến dự và trao quyết định bổ nhiệm. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Sở, lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức Chi cục Trồng trọt và Chăn nuôi.

Tại buổi lễ, đồng chí Tô Mạnh Khởi - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Khánh - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Chi cục Trồng trọt và Chăn nuôi thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời hạn 05 năm kể từ ngày 17 tháng 01 năm 2024.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Khánh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Hà chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Khánh và tin tưởng rằng với nhiệm vụ mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm bản thân để cùng với tập thể lãnh đạo, công chức của Chi cục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tham mưu cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình... về công tác chăn nuôi, thú y, thuỷ sản, trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Khánh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Khánh cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và hứa sẽ cố gắng, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Chi cục đoàn kết, tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục khó khăn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đoàn Thị Thắm - Chi cục Trồng trọt và Chăn nuôi