Đoàn viên Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tích cực hưởng ứng tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện Chương trình Hành trình đỏ năm 2024

Thực hiện Công văn số 541/LĐLĐ-TGNC, ngày 07/6/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc tham gia hiến máu tình nguyện Chương trình Hành trình đỏ năm 2024, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng đã tăng cường các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, CNVCLĐ và cán bộ công đoàn về hiến máu tình nguyện. Đề xuất với Thủ trưởng cơ quan, đơn vị tạo điều kiện hỗ trợ, bồi dưỡng đối với đoàn viên, CNVCLĐ hiến máu tình nguyện.

Ảnh: Đoàn viên Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia đợt hiến máu lần này, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được phân bổ 70 đoàn viên, số lượng đăng ký tham gia là 72 đoàn viên và số đủ điều kiện được hiến máu tại Chương trình là 48 đoàn viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hiến máu tình nguyện là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, CNVCLĐ và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vì vậy Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT hằng năm đều tích cực tuyên truyền, vận động và cử đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ, đảm bảo số lượng được Liên đoàn Lao động tỉnh giao.

Sầm Thị Thơm - CĐN Nông nghiệp và PTNT